Treo sa trễ ngực

Một số chị em phụ nữ khi trải qua quá trình sinh nở, bầu ngực đa số đều bị chảy xệ, sa trễ. Để khắc phục tình trạng trên, cách duy nhất là phải phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp treo sa trễ ra đời giúp các chị em khắc phục được nhược điểm mắc phải mà không phải lựa chọn phương pháp đặt túi ngực.

I. Treo ngực là gì?

Treo ngực là phương pháp thẩm mỹ phục hồi hình dạng ngực mà và không làm thay đổi kích thước ngực, tái tạo đường nét một cách thẩm mỹ, phù hợp với cơ thể. Khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ, lỏng lẻo.

Thực hiện treo sa trễ, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô vú thừa, mỡ và vùng da rạn, phương pháp này không chỉ làm cho ngực nhỏ hơn mà còn sửa chữa được tình trạng chảy xệ, mất cân xứng của ngực. 

II. Các cấp độ sa trễ

Ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ:

- Cấp 1: Núm ti hơi hướng xuống dưới, bầu ngực thấp hơn trạng thái bình thường 2 - 3cm. Các bác sĩ sẽ rạch một đường tròn trên quầng vú, sau đó lấy bớt mỡ thừa và định hình lại bằng chỉ thẩm mỹ xung quanh quầng vú

- Cấp 2: Núm ti thấp hơn đường chân ngực, bầu ngực thấp hơn vị trí bình thường 3 - 5cm. Tương tự như cấp độ 1, bác sĩ sẽ rạch một đường xung quanh quầng vú và lấy mô thừa và mỡ, sau đó sẽ khâu quầng vú lại bằng chỉ thẩm mỹ.

- Cấp 3: Đầu ti thấp hơn vị trí cân bằng 5 - 10cm, khoảng cách từ ngực đến rốn là 5cm. Phẫu thuật sẽ giống như cấp độ 2, tuy nhiên, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường từ quầng vú xuống bầu ngực để lấy thêm mỡ và mô vú. Ngực sẽ được thu nhỏ và thon gọn hơn.

- Cấp 4: Mức độ nghiêm trọng, ngực chảy xệ trên 10cm. Với tình trạng này, bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ chữ T (Hay còn gọi là mỏ neo: Một đường ngang lằn vú và 1 đường từ quầng vú xuống bầu ngực).

III. Ưu điểm và hiệu quả của phương pháp treo sa trễ

 An toàn, ít đau đớn

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra tại Bệnh viện lớn đạt chuẩn Bộ Y Tế,  thiết bị y tế đều là thiết bị ngoại nhập 100% được Bộ Y Tế FDA Hoa kỳ chứng nhận.


Thời gian bình phuc nhanh chóng

Kỹ thuật treo sa trễ ngày nay đã tiến bộ và rút ngắn thời gian bình phục nhờ kĩ thuật cắt, kéo mô ngực đồng thời sử dụng chỉ sinh học với độ tương thích cao với cơ thể

Kết quả treo sa trễ chuẩn 5 sao

Bầu ngực săn chắc, không chảy xệ, không sử dụng túi độn ngực


Độ săn chắc hoàn hảo

Trẻ hóa khuôn ngực, bầu ngực săn chắc đảm bảo được độ tự nhiên

IV. Các dịch vụ kèm theo

1. Thu quầng ngực

Thu nhỏ quầng ngực là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ xung quanh quầng vú, giúp quầng vú hài hòa với nhũ hoa và bầu ngực.

Áp dụng cho đối tượng có quầng vú không đều, nhiều da thừa và sẫm màu.

Kết quả: Quầng vú trở nên hồng hào, cân bằng, ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến quá trình sinh con và cho con bú.

2. Thu nhỏ đầu ti

Thu nhỏ đầu ti là phương pháp thu gọn đầu ti một cách vừa phải, cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng cho con bú.

Áp dụng cho đối tượng có đầu ti không đều, mất thẩm mỹ.

Kết quả: Đầu ti cân đối 2 bên, không đau, không để lại sẹo. Không ảnh hưởng đến quá trình sinh con và cho con bú.

V. Quy trình thực hiện

1

Đặt lịch hẹn với bác sĩ

Khách hàng sau khi gọi điện đặt lịch hẹn, sẽ được đặt lịch hẹn gặp mặt bác sĩ để tư vấn. Tại đây, khách hàng sẽ nên rõ tình trạng và bác sĩ sẽ tư vấn cách thức và phương pháp thực hiện.

2

Thăm khám và tư vấn

Bước này, bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán tỷ lệ sa trễ của  dáng ngực để quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng hơn

3

Tiến hành phẫu thuật

Bằng kỹ thuật và chuyên môn, bác sĩ bắt đầu gây mê và tiến hành phẫu thuật cải thiện tình trạng sa trễ của khách hàng.

4

Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được đưa xuống phòng hậu phẫu. Nhân viên y tế sẽ túc trực chăm sóc, khi được cho ra về, khách hàng được cấp thuốc và hẹn lịch quay lại tái khám. Trong quá trình nghỉ dưỡng ở nhà, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện, nhắc nhở vệ sinh và dùng thuốc đúng cách.

VI. Hình ảnh khách hàng sau khi treo ngực

VII. Câu hỏi thường gặp

FAQ

1. Treo ngực sa trễ có an toàn không?

2. Cách chăm sóc sau treo ngực sa trễ sẽ như thế nào?

3. Có bao nhiêu đường mổ khi treo ngực sa trễ?

4. Treo ngực sa trễ có đau không?