Nâng mũi cấu trúc sửa lại

Bác sĩ Khải

Nâng mũi cấu trúc sửa lại dành cho những khách hàng đã từng qua sửa mũi nhưng vì những nguyên nhân mũi hư, dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt, kết quả phẫu thuật để lại biến chứng,... muốn thay đổi hoặc cải thiện lại dáng mũi của bản thân. Tuy nhiên, khách hàng đã hiểu gì về nâng mũi cấu trúc sửa lại, nó có thay đổi hay ảnh hưởng gì đến mũi, bài viết sau đây sẽ giải thích những thắc mắc của bạn.

I. Đây có phải là một phương pháp

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc sửa lại thuộc phạm vi trong nâng mũi cấu trúc, người ta gọi nâng mũi cấu trúc sửa lại theo sát nghĩa của chúng. Đối với những cơ địa mũi lần đầu nâng sẽ có 2 phương pháp lựa chọn là cấu trúc và bọc sụn, ngược lại đối với mũi đã nâng trên 2 lần thì nâng cấu trúc là lựa chọn duy nhất để cải thiện. Tên gọi nâng mũi cấu trúc sửa lại vì thế mà ra đời.

Nhiều lý do khiến mũi hỏng và cách cứu chữa vô cùng khó khăn

Nâng mũi sửa lại đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn kinh nghiệm cao bởi vì mũi đã qua sửa lại cấu trúc bên trọng đã được thay đổi, muốn tái tạo lại cấu trúc bên trong bằng phương pháp thông thường không thể giải quyết được đôi khi sẽ làm biếng chứng thêm nặng nề. Bên cạnh đó, việc sửa mũi nhiều lần sẽ làm sụn tai không còn đủ cho lần phẫu thuật tiếp theo nên bắt buộc các bác sĩ phải sử dụng sụn sườn. Kỹ thuật lấy sụn sườn rất phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, nâng mũi sửa lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn phải thực hiện khi còn trẻ, vì khách hàng khi đã có tuổi, việc lấy sụn sườn rất khó và thời gian lành thương diễn ra chậm hơn so với lúc còn trẻ.

II. Mũi sửa lại nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi sửa lại sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ nếu như khách hàng lưu ý kỹ những thông tin dưới đây:

Thứ nhất, lựa chọn trung tâm uy tín, bác sĩ của trung tâm đó phải có tay nghề kỹ thuật, sở hữu kinh nghiệm chuyên môn cao. Điều này rất quan trọng, nó quyết định thành công của một ca nâng mũi sửa lại.

Thứ hai, chất liệu sụn nâng cho lần tiếp theo phải có độ tương thích cao với cơ thể, bởi đa số các ca nâng mũi sửa lại đều liên quan đến tụt sống, lộ sóng và đào thải vật liệu nâng. Do đó, lựa chọn sụn là yếu tố quan trọng không kém.

Thứ 3, phương pháp nâng mũi phải phù hợp với tình trạng của mũi, việc chăm sóc mũi sau nâng phải được thực hiện một cách khắc khe, tuân theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên môn.

Ghi nhớ kĩ 3 lưu ý khi nâng mũi sẽ giúp bạn tránh những rủi ro biến chứng về sau

III. Chi tiết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sửa lại

Thời gian phẫu thuật

60 - 90 phút

Gây mê

Không

Nhập viện

Không

Cắt chỉ

7 - 10 ngày

Tái khám

15 - 30 ngày

IV. Phương pháp thích hợp dành cho nâng mũi sửa lại

Tại Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải, phương pháp nâng mũi sửa lại được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất phải nói đến nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn sườnsụn cao cấp Surgiform.

V. Quy trình nâng mũi sửa lại đạt chuẩn Y Tế

Đặt lịch tư vấn

Bước 1


Khách hàng được gặp trực tiếp Bác Sĩ Khải, tại đây khách hàng trình bày những lần sửa mũi và lý do sửa mũi qua các lần, sau đó Bác Sĩ Khải sẽ dựa vào đó kiểm tra, đánh giá tình trạng cục bộ rồi đưa ra phương pháp phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật

Bước 3


Bác sĩ tiến hành gây tê và bóc tách khoang mũi, xử lý khuyết điểm hiện tại trên dáng mũi, đồng thời chuẩn bị loại sụn tốt nhất để nâng cao sóng mũi tránh việc biến chứng lần thứ 2 diễn ra. 

Xét nghiệm tổng quát

Bước 2


Kiểm tra, đánh giá tình hình sức khỏe khách hàng bằng các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, nước tiểu,...

Chăm sóc sau hậu phẫu

Bước 4


Sử dụng thuốc, vệ sinh vết thương, bổ sung thực phẩm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Và nhớ quay lại tái khám khi có lịch hẹn của bác sĩ.

VI. Phản hồi khách hàng sau khi thực hiện tại trung tâm

VII. Câu hỏi thường gặp khi nâng mũi sửa lại

F​​​​​aq

1.  Thời gian bao lâu thì được phép nâng mũi lần thứ 2?

2.  Độ rủi ro khi nâng mũi sửa lại

3.  Nâng mũi sửa lại có đau lắm không

4. Loại sụn nào tốt nhất cho phương pháp này?

VIII. ĐÔI NÉT VỀ BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

BS CKI ĐỖ QUANG KHẢI

Giám đốc chuyên môn Klain Beauty Center

- Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Đại Học Y Dược TPHCM 

- Tu nghiệp tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ về ​phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ

- Thành viên hội Tạo Hình Thẩm Mỹ ISPRES (Hội phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới)

- Người tiên phong mang cơn sốt Nâng mũi L Line phủ sóng Việt Nam.