TỔNG QUAN VỀ TIÊM FILLER 

Ngày ngày chị em luôn lo sợ tuổi tác sẽ để lại dấu ấn lên làn da của mình. Song thời tiết ngày càng khắc nghiệt làm tăng nhanh tiến độ lão hóa da. Trẻ hóa làn da với nước da hồng hào trẻ trung là tất cả những gì bạn đang nghĩ đến phải không? Trong khi đó những phương pháp như căng da mặt và tái tạo bề mặt da dường như vượt quá túi tiền của bạn? Đừng lo lắng vì đã có những sự lựa chọn khác rẻ hơn và dễ dàng hơn cho bạn. 

TÌM HIỂU VỀ TIÊM FILLER

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy mang thành phần chính là Hyaluronic Acid có mục đích cấp ẩm thêm nhiều dưỡng chất vào các nếp nhăn ngay khoé miệng hay khoé mắt… giúp làm đầy những vùng da này để mang lại bề mặt cải thiện hơn. Tuy nhiên, tiêm filler sẽ chỉ có tác dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm tuỳ vào cơ địa người sử dụng. 

Liều lượng filler đưa vào cơ thể cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào độ sâu của nếp nhăn hay rãnh nhăn trên mặt hình thành. Ví dụ như rãnh nhăn đã hình thành lâu và sâu thì sẽ cần một liều lượng dày hơn để lấp đầy lõm sâu ấy.  

Ba thành phần chính cấu tạo nên một hợp chất filler bao gồm: Restylane, Hyaluronic acid và Juvederm. Bên cạnh đó, filler cũng được chia ra làm nhiều loại để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng:

Radiesse: Radiesse cải thiện ngay bề mặt da chỉ sau một lần tiêm điều trị bằng cách kích thích cơ thể sản xuất collagen.

Juvederm: Juvederm có thành phần chủ yếu là axit hyaluronic, tương tự với chất đường trong cơ thể nên nguy cơ xảy ra biến chứng là rất thấp.

Restylane: Restylane là một dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học theo thời gian.

Sculptra: Sculptra có thành phần chính là axit poly-L-lactic (PLLA), được xếp vào nhóm chất giúp kích thích sản sinh collagen có tác dụng lâu dài, hiệu quả trẻ hóa làn da có thể duy trì đến 2 năm.

BỘ PHẬN TIÊM

LỰA CHỌN TIÊM FILLER TẠI BÁC SĨ KHẢI

KHẢ NĂNG CỦA TIÊM FILLER


Hiệu quả của Filler chỉ mang tính chất tạm thời. Sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì vùng tiêm của bạn sẽ trở lại bình thường như bạn đầu.

QUY TRÌNH TIÊM FILLER

Bước 1

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng vùng cần tiêm từ đó tư vấn phương pháp cải thiện phù hợp và liều lượng sẽ sử dụng, sau đó xác định và đánh dấu những vùng mô cần tiêm.

Bước 2

Khách hàng sẽ được làm sạch vùng cần tiêm để tránh tình trạng nhiễm khuẩn và ủ tê 15-20 phút để tạo cảm giác thoải mái trước khi thực hiện.

Bước 3

Tiến hành tiêm, bác sĩ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa vào những vị trí đã đánh dấu trước đó, các phân tử lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó hình dáng như mong muốn.

Bước 4

Bác sĩ sẽ chườm lạnh sau tiêm để làm dịu vết sưng bầm. Khách hàng có thể xuất viện ngay sau khi kết thúc liệu trình sau khi bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đạt kết quả tốt nhất.

FILLER NÂNG MŨI

FILLER NÂNG CẰM

ĐỐI TƯỢNG TIÊM FILLER

- Trường hợp đầu mũi ngắn

- Trường hợp sóng mũi thấp

- Trường hợp cánh mũi to

- Trường hợp đỉnh mũi quá nhỏ

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY TRONG 3 PHÚT!

*Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Quý khách cũng có thể gọi đến Hotline: 0923999229 để chúng tôi tư vấn trực tiếp.
* Tư vấn viên và bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong vòng 3 phút kể từ khi bạn đăng ký thông tin trong giờ làm việc của BÁC SĨ KHẢI.