TỔNG QUAN VỀ CẮT MÍ

Trên gương mặt chúng ta, bộ phận được nhiều người chú ý nhất là đôi mắt. Nhìn vào mọi người có thể thấy được từng ý tứ qua đôi mắt đó. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu đôi mắt đẹp. Đã vậy so với các bộ phận khác trên cơ thể, mắt là vùng dễ bị lão hóa và xuống cấp nhất. Sau 40 tuổi, lượng mỡ thừa tích tụ quanh vùng mắt khiến gương mặt trông nặng nề và thiếu sức sống. Thế nên ngày nay nhiều người dùng phương pháp cắt mí mắt để can thiệp với mong muốn sở hữu đôi mắt hút hồn hơn.

Theo BS CKI Đỗ Quang Khải - Giám đốc chuyên môn trung tâm Klain Beauty Center: “Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới”. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta.

bac-si-phau-thuat-tham-my-cat-mi-mat

Các loại dịch vụ mí

Cắt mí trên/dưới:

Tạo cho khách hàng mắt 1 mí hay mí lót, sụp mí, hai mắt không đều nhau, mắt nhỏ có một đôi mắt to tròn hơn. Hoặc khách có nhu cầu muốn có mí sâu hơn để trông thêm gợi cảm, hút hồn. Bên cạnh đó phương pháp này còn áp dụng được với các khách hàng lớn tuổi có nếp da thừa, mí mắt bị tích tụ mỡ, bọng mắt nhiều.

Mở góc mắt trong ngoài:

Và chiếc mũi - bộ phận trung tâm của khuôn mặt chính là thứ giúp điều chỉnh tỉ lệ hiệu quả nhất. Nhiều người còn quan niệm: khuôn mặt đẹp chỉ cần mũi đẹp là đủ. Mũi S-line Hàn Quốc lên ngôi cho gương mặt châu Á nhẹ nhàng, dễ thương. Tuy nhiên, có một bộ phận vẫn không thấy đủ, họ không muốn mình cứ nhàn nhạt trong xã hội, với khuôn mặt copy y chang từ người này sang người nọ. Không muốn như một cuộc thi người mẫu tại Hàn hay Trung, hoa hậu, á hậu hay các ứng viên đều y - khuôn. Họ cần một sự đổi mới, sáng tạo khác lạ. Và …

Treo chân mày:

Sử dụng cho khách hàng sở hữu đôi mắt hay chân mày xệ gây cảm giác khuôn mặt luôn bị buồn. Hoặc khách hàng lớn tuổi có da nguyên vùng mắt bị trùng làm già khuôn mặt.

bac-si-phau-thuat-tham-my-cat-mi-mat

Kết quả sau khi cắt mí

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên:

Tác dụng hiệu quả và rõ ràng nhất của cắt mí mắt chính là giúp cho phần cấu trúc mắt thêm nếp mí mới ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp mà ai cũng khát khao có được.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa:

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ phần da dư và các túi mỡ ở mí mắt trên/dưới, giống như “thổi hồn” vào đôi mắt, “hô biến” đôi mắt của bạn trở nên sáng trong và tinh anh hơn.

Giúp mắt to rõ và cuốn hút hơn:

Một trong những tác dụng hiệu quả của cắt mí mắt đó chính là làm cho phần mí mắt rõ ràng kết hợp lấy da dư mỡ thừa nên mắt long lanh hơn, khắc phục được hiện tượng mắt hí nhiều lo âu. 

Không ảnh hưởng thị giác:

Xác định vị trí túi mỡ, định vị vị trí da thừa để da mắt không bị căng tức. Đối với mí mắt trên, đường mổ được tạo trùng với đường lằn mí; đối với mí mắt dưới, đường mổ sẽ nằm sát bờ mi nên sẽ không để lại sẹo xấu hay làm tổn thương đến mạch máu, thị lực, dây thần kinh, tuyến lệ,…

Trẻ đẹp dài lâu:

Lấy mỡ mí mắt bọng mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, loại bỏ đi phần mỡ thừa, da dư xuất hiện quanh mí mắt trên/dưới, do đó đôi mắt sẽ đẹp trong thời gian dài, không gặp bất cứ biến chứng nào về sau.

bac-si-phau-thuat-tham-my-cat-mi-mat

Quy trình cắt mí chuyên nghiệp

Bước 1

Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ. Sau khi xác định lượng da và mỡ thừa mí trên hoặc dưới, kiểm tra tình trạng sụp mí thì bác sĩ sẽ chỉ định cắt mắt phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2

Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.

Bước 3

Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất.

Bước 4

Gây tê vùng mí mắt.

Bước 5

Thực hiện cắt mí trong phòng mổ được vô trùng tuyệt đối

Bước 6

Đưa khách hàng đến khu vực phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và chăm sóc

Bước 7

Kê toa thuốc và dặn dò trước khi ra về.

Bước 8

Tái khám và cắt chỉ

Đôi Nét về Bác sĩ Đỗ Quang Khải

Bác sĩ Đỗ Quang Khải hiện nay nằm trong top 10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và cũng là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật, tạo hình uy tín và nổi tiếng ở cả trong nước và quốc tế:

➝Thành viên hội Tạo Hình TPHCM

➝Thành viên hội ISPRES ( hội phẫu thuật tạo hình và tái tạo quốc tế)

➝ Tham dự nhiều hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ trong và ngoài nước.

➝ Giám đốc chuyên môn trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN NGAY TRONG 3 PHÚT!

*Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Quý khách cũng có thể gọi đến Hotline: 0923999229 để chúng tôi tư vấn trực tiếp.
* Tư vấn viên và bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong vòng 3 phút kể từ khi bạn đăng ký thông tin trong giờ làm việc của BÁC SĨ KHẢI.

%d bloggers like this: